Tìm một nhà cung cấp rau sạch

Để mở ra mội tiệm của hàng buôn bán rau thì bạn phải tìm một nhà cung cấp rau sạch, và bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm rau sạch. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm nhà cung cấp rau sạch tốt nhất.

Người tiêu dùng đang rất ưa chuộn rau sạch vì nó an toàn, của hàng sản phẩm thì khó tìm được vì hiện nay nhiều nơi vì lợi ích nên cung cấp rau kém chất lượng. Vậy tìm nhà cung cấp rau sạch ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Rau sạch xanh là gì?

Rau sạch là loại rau mà trong đó không có các loại thuốc hóa học gây hại cho sức khỏe của con người. Năm 1998 quyết định số 67/1998 QĐ-BNN-KHCN ra đời cho ra khái niệm về rau an toàn. Khái niệm đó như sau: Rau an toàn là loại đáp ứng được các nhu cầu do WHO và FAO quy định. Những văn bản liên quan được gộp chung là quỷ chuẩn RAT. Quy chuẩn RAT nhằm kiểm soát và đánh giá các dư lượng về hóa chất và vi chất chứ không phải tiêu chuẩn quy trình thực hành. Năm 2006, khái niệm rau hữu cơ được công nhận và bộ quy chuẩn thực hành rau hữu cơ lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam.

>>Xem thêm: Rau sạch xanh là gì?

2. Tìm nhà cung cấp rau sạch ở đâu.

Để tìm được nhà cung cấp rau củ quả hữu cơ tại Việt Nam rất hiếm do các quy chuẩn khắt khe về nguồn đất và nước, với các tiêu chuẩn này, độ ô nhiễm tại Việt Nam cần có thời gian cải tạo lâu dài mới có thể khắc phục và có thể trồng trọt hữu cơ. Do việc hiếm nguồn cung nhưng nhu cầu lại đang phát triển mạnh nên đa phần các trang trại trồng trọt hữu cơ có liên kết chặt chẽ với các đơn vị thương mại. Ngoài ra còn có các trang trại không đạt tiêu chuẩn hữu cơ nhưng đưa ra quy trình trồng trọt định hướng hữu cơ. Với quy trình tiêu chuẩn này không có đo lường, bạn chỉ có sự đảm bảo bằng niềm tin và uy tín của trang trại. Những nhà cung cấp rau sạch hữu cơ hoặc định hướng hữu cơ này tìm ở đâu? Bạn cần mở rộng mối quan hệ, đi tới những đơn vị kinh doanh rau quả sạch để tìm hiểu và hỏi. Bởi những nhà cung cấp này không quảng bá nhiều trên các phương tiện tiếp cận chính như facebook hay website. Với sản lượng nhỏ thì chợ đầu mối cũng không phải là lựa chọn để phân phối. Kinh nghiệm nhập buôn rau ở chợ đầu mối là không có rau quả hữu cơ.

3. Nhà cung cấp rau sạch Tuấn Kiệt.

Rau sạch xanh Tuấn Kiệt nơi cung cấp rau tốt nhất tại Bình Dương các tỉnh lân cận và Toàn Quốc.

Tại sao bạn chọn Tuấn Kiệt làm nhà cung cấp?

- Chỉ cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

- Sản phẩm không chỉ tươi ngon mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

- Hàng hóa được bảo quản cẩn thận nhằm giữ được chất dinh dưỡng tốt nhất

- Luôn mang đến những sản phẩm đạt chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất đến với khách hàng

- Mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất với những dịch vụ đi kèm: giao hàng tận nơi, thực hiện giao hàng bổ sung trong trường hợp khách hàng có nhu cầu gấp rút…

- Chính sách giá linh động: thay đổi theo định kỳ theo 15 ngày hoặc giá theo từng ngày theo nhu cầu của khách hàng.

- Phương thức thanh toán linh động: bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt 

 

 Chúc bạn tìm được nhà cung cấp rau sạch uy tín và có thật nhiều kinh nghiệm kinh doanh cửa hàng rau sạch để doanh thu của  bạn tăng trưởng nhanh hơn nữa!

 

< Trở lại