Tại sao phải chọn trái cây sạch

Tìm mua trái cây sạch hiện nay không dễ dàng, nhất là tình hình dịch bệnh covid hiện nay tại Thành phố, trên thị trường thì có nhiều nguồn cung cấp trôi nổi không xuất xứ. Nếu bạn muốn đảm bảo sức khỏe cho gia đình thì bạn cần nên biết một số mẹo dưới đây để biết lý do tại sao chọn trái cây sạch.

 

Trái cây sạch rất nhiều trên thị trường, thị trường trái cây càng nhiều nên những loại trái không rõ nguồn gốc rất thường sử dụng những hóa chất để bảo vệ nó cho tốt hơn. Những trình trạng này rất được phải báo động trên thị trường hiện nay. 

Để bạn có thể lựa chọn những nơi hay những đại lý cung cấp những trái cây giá sỉ tốt là việc không dễ dàng. Các công ty các doanh nghiệp trên thị trường luôn luôn cạnh tranh nhau rất nhiều, họ luôn muốn giành lợi nhuận cao. Chúng tôi Chuyên cung cấp trái cây tươi.

Những thực phẩm bẩn hiện nay đang tràn lan trên thị trường trái cây, các loại trái cây nhập khẩu không rõ nguồn gốc hay những trái cây bẩn, sử dụng nhiều hóa chất để thực phẩm sạch và tươi hơn. Đây cũng là trình trạng rất báo động trên thị trường hiện nay về sản phẩm trên thị trường. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua bán trái cây hoa quả chất lượng tốt với mục đích đảm bảo sức khỏe cho con người khi sử dụng khi ăn phải nó. Khi bạn mua sản phẩm tại chúng tôi, Tuấn Kiệt sẽ cam kết cho bạn về chất lượng của những loại trái cây đó, giá thành cũng sẽ bảo đảm phù hợp với người tiêu dùng.

 

Khi đến với cung cấp trái cây của Tuấn Kiệt chúng tôi tặng bạn những dịch vụ ưu đãi tốt nhất. Nhất là khi bạn đặt hàng online trên website cungcaprausach.net. Chúng tôi có những ưu đãi tốt nhất khi bạn đặt mua bên chúng tôi.

Trái cây hiện nay có thể trồng trái mùa nên chúng tôi nhận đặt và cung cấp các loại trái cây giá sỉ cho các nhà hàng, quán coffe…

Hầu như những khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đa số điều rất hài lòng. 

Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi của chúng tôi khi đặt hàng tại Tuấn Kiệt. Bạn sẽ được vận chuyển đến một cách tốt nhất có thể.

>>Xen thên: Cung cấp trái cây cho quán coffe, nhà hàng.

Chuyên cung cấp trái cây tươi, trái cây nhập khẩu theo mùa chất lượng tốt

Khi bạn chọn trái cây tại Tuấn Kiệt chúng tôi sự đa dạng và phong phú của nó sẽ cho bạn một cảm nhật tốt nhất của các loại trái cây Hiện Nay. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng từ những quy trình mua đến quy trình phân loại của trái cây đều được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn. Trái cây được trực tiếp thu mua tại các nơi trồng.

  • Chúng tôi sẽ cam kết không cung cấp trái cây kém chất lượng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH MTV RAU SẠCH TUẤN KIỆT

ĐC: 44/4, KP Đông Nhì, P. Lái Thiêu, TP.Thuận An, T. Bình Dương

Điện thoại: 0969 304 938 - 0908815977

Email: rausachtuankiet@gmail.com

Website: cungcaprausach.net

 

 

< Trở lại