Cung cấp trái cây tươi tại Tây Ninh

Trái cây cưới là một trong các mặt hàng thiết yếu nhằm giúp bổ sung các chất thiết yếu giúp cho cơ thể chúng ta nó có những khoáng chất tốt nhất cho cơ thể. Những sự tiện lợi của nó đã tạo nên một chuỗi các cửa hàng đại lý hay những nơi cung cấp trái cây tươi giá tốt. Tuy nhiên để bạn tìm được một nơi cung cấp trái cây tươi tại Tây Ninh là điều không hề dễ dàng. Với Tuấn Kiệt chúng tôi thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều đó.

Chúng tôi cung cấp trái cây tươi sạch đến khách hàng và nước ngoài với  giá cả phải chăng và cạnh tranh nhất với giá trên thị trường hiện nay. Nhân viên tư vấn nhiệt tình và giá cả cạnh tranh nhất có thể để sản phẩm đến tay khách hàng một cách tốt nhất. Cung cấp trái cây cho quán coffe, nhà hàng.

Khi đến với cung cấp trái cây của Tuấn Kiệt chúng tôi tặng bạn những dịch vụ ưu đãi tốt nhất. Nhất là khi bạn đặt hàng online trên website cungcaprausach.net. Chúng tôi có những ưu đãi tốt nhất khi bạn đặt mua bên chúng tôi.

Trái cây hiện nay có thể trồng trái mùa nên chúng tôi nhận đặt và cung cấp các loại trái cây giá sỉ cho các nhà hàng, quán coffe…

Hầu như những khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đa số điều rất hài lòng. 

Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi của chúng tôi khi đặt hàng tại Tuấn Kiệt. Bạn sẽ được vận chuyển đến một cách tốt nhất có thể.

Chuyên cung cấp trái cây tươi, trái cây nhập khẩu theo mùa chất lượng tốt

Khi bạn chọn trái cây tại Tuấn Kiệt chúng tôi sự đa dạng và phong phú của nó sẽ cho bạn một cảm nhật tốt nhất của các loại trái cây Hiện Nay. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng từ những quy trình mua đến quy trình phân loại của trái cây đều được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn. Trái cây được trực tiếp thu mua tại các nơi trồng.

  • Chúng tôi sẽ cam kết không cung cấp trái cây kém chất lượng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH MTV RAU SẠCH TUẤN KIỆT

ĐC: 44/4, KP Đông Nhì, P. Lái Thiêu, TP.Thuận An, T. Bình Dương

Điện thoại: 0969 304 938 - 0908815977

Email: rausachtuankiet@gmail.com

Website: cungcaprausach.net

< Trở lại