Nguồn cung cấp rau sạch chất lượng

Nguồn cung cấp rau sạch chất lượng là sự tìm kiếm của rất nhiều cửa hàng. Nhu cầu hiện nay về rau sạch đang cao và để tìm được nhà cung cấp rau sạch thì không dễ dàng. Vậy làm thế nào để có thể tìm nguồn cung cấp rau sạch thì hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé?

Rau sạch là gì?

Khái niệm rau sạch xanh ra đời từ rất lâu là loại không có chất hóa học ngây hại đến con người. Khi mà các nhà sản xuất lạm dụng rau để dùng các hóa chất bảo quản hay kích thích tăng tưởng.

Những loại rau sạch điều phải đáp ứng được tối thiểu do WHO và FAO quy định về an toàn. Quy chuẩn của nó gọi chung là RAT

Nội dung quy chuẩn RAT được thiết lập nhầm kiểm soát chất lượng chứ k phải quy chuẩn rau. Hiện nay nhà nước có 3 quy định về rau đó là hưu cơ, VietGap và RAT.

Kinh nghiệm để tìm nhà cung cấp rau sạch.

Đáp ứng như nhu cầu thì nhà cung cấp rau sạch hưu cơ hoặc VietGap.

Tìm nhà cung cấp rau sạch ở đâu?

Những tiêu chuẩn của rau sạch xanh rất khắt khe đặt biệt là tiêu chuẩn nguồn đất và nguồn nước. Hiện tại ở Việt Nam điều kiện để có thể trồng trọt hữu cơ thì cần phải có thời gian lâu dài.

Người sử dụng rau sạch ngày càng cao nên các nhà cung cấp thường mở rộng quy mô đến với cửa hàng hay vì bạn tìm ở các chợ lớn. Bạn hoàn toàn có thể đến với chợ để tìm hoặc trực tiế ở các trang tại.

Do nhu cầu sử dụng rau sạch ngày càng cao nên các nhà sản xuất thường mở rộng quy mô bằng cách liên kết với các đơn vị thương mại. Chính vì vậy ngoài việc tìm các chợ lớn bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp các trang trại để nhập hàng.

Kinh nghiệm khi tìm nhà cung cấp là bạn cần tự tìm hiểu về nơi sản xuất trước; bởi những nhà cung cấp này thường không quảng bá nhiều trên các phương tiện truyền thông. Lưu ý nếu nhập rau ở các chợ đầu mối sẽ không có rau quả hữu cơ.

Tìm nhà cung cấp rau sạch ở đâu?

Để đáp ứng các như cầu thì các nhà cung cấp rau sạch phải có chứng nhận VietGap. Các nhà cung cấp sẽ dễ chào hàng và được tin tưởng hơn khi có giấy chứng nhận VietGap.

Rau sạch Tuấn Kiệt theo tiêu chuẩn VietGap an toàn và vì sao chọn chúng tôi.

- Chỉ cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

- Sản phẩm không chỉ tươi ngon mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

- Hàng hóa được bảo quản cẩn thận nhằm giữ được chất dinh dưỡng tốt nhất

- Luôn mang đến những sản phẩm đạt chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất đến với khách hàng

- Mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất với những dịch vụ đi kèm: giao hàng tận nơi, thực hiện giao hàng bổ sung trong trường hợp khách hàng có nhu cầu gấp rút…

- Chính sách giá linh động: thay đổi theo định kỳ theo 15 ngày hoặc giá theo từng ngày theo nhu cầu của khách hàng.

- Phương thức thanh toán linh động: bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt 

Các nguồn cung cấp rau sạch khác

Có rất nhiều nguồn cung cấp rau sạch khác nhau 2 nguồn cung cấp rau đó là rau sạch trong nước và ngoài nước.

Nguồn cung cấp rau sạch trong nước.

Để có nguồn cung cấp rau sạch thì bản phải tham khảo ở các trang trại và nhập hàng về. Bạn có thể tìm tới các nhà cung cấp để nắm bắt được loại rau thôn tin và giá cả thị trường.

Nhà cung cấp rau sạch là nguồn hàng ở các chợ đầu mối, đây là một nguồn hàng rất phong phú cho nhiều người lựa chọn. 

Bạn cũng có thể tìm đến những khu vực như nông thôn và nhập hàng trực tiếp tại đây, tuy nhiên những chỗ này thường không có giấy kiểm định nào.

Nguồn cung cấp rau ngoài nước.

Nếu bạn không muốn kinh doanh thì những loại rau củ quả trong nước hãy chọn phương án kinh doanh hàng nhập khẩu. Đơn vị thường cung cấp thường xây dựng thành một hệ thống bài bản. Những nhà cung cấp này thường có quy trình rõ ràng.

< Trở lại