Kinh nghiệm lựa chọn trái cây

Tìm mua trái cây sạch hiện nay không dễ dàng, nhất là tình hình dịch bệnh covid hiện nay tại Thành phố, trên thị trường thì có nhiều nguồn cung cấp trôi nổi không xuất xứ. Nếu bạn muốn đảm bảo sức khoẻ cho gia đình thì bạn cần nên biết một số mẹo dưới đây để có thể mua trái cây sạch tốt.

Trai cây một loại thực phẩm rất tốt cho sức khoẻ của chúng ta vì nó có nhiều vitamin và những dưỡng chất khác tốt cho sức khoẻ. Nhưng, nếu không biết ăn phải những loại trái cây có lượng thuốc bảo vệ thực vật hay các loại trái cây đã thu hoạch lâu ngày mà không được bảo quản đúng cách,… thì không nó không tốt cho sức khoẻ mà còn gây ra ảnh hưởng tiêu cực cho sức khỏe chúng ta.  

 

Rất khó để mua được trái cây sạch trong tình hình hiện nay, nếu bạn không đi đến tận vườn trái cây, nhất là trong dịch bệnh căng thẳng không thể di chuyển, Chúng tôi  sẽ chia sẻ đến bạn những cách để lựa chọn được trái cây sạch nhé!

Khi lựa chọn trái cây, phải lựa những quả có cuống tươi, không bị ngâm hay chín ép. Chọn những trái nặng, chắc và màu sắc tự nhiên. Một kinh nghiệm để chọn mua trái cây sạch nữa là nên ăn trái cây đúng mùa, mùa nào thức nấy để hạn chế lượng chất bảo quản có trong trái cây.

Để làm được việc này, người tiêu dùng cần có kiến thức về mùa vụ trái cây. Và hầu như bà nội trợ nào cũng nắm được điều này do thường xuyên mua sắm. Nên dùng trái cây có thông tin xuất xứ và chứng nhận kiểm dịch rõ ràng, cụ thể.

Bên cạnh một số kinh nghiệm để mua được trái cây sạch, người tiêu dùng cũng cần lưu ý một số phương pháp đảm bảo an toàn khi dùng trái cây.

– Trước khi ăn trái cây, nên ngâm chúng vào nước muối loãng khoảng 30 phút để làm tan bớt dư lượng chất bảo quản (nếu có).

– Nếu khi bổ trái cây ra thấy ruột có dấu hiệu nhũn, màu sắc khác thường thì không nên vì tiếc vẫn ăn mà nên vứt bỏ. Trước khi ăn trái cây gì cũng nên gọt vỏ, bóc vỏ.

Chuyên cung cấp trái cây tươi, trái cây nhập khẩu theo mùa chất lượng tốt

Khi bạn chọn trái cây tại Tuấn Kiệt chúng tôi sự đa dạng và phong phú của nó sẽ cho bạn một cảm nhật tốt nhất của các loại trái cây Hiện Nay. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng từ những quy trình mua đến quy trình phân loại của trái cây đều được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn. Trái cây được trực tiếp thu mua tại các nơi trồng.

  • Chúng tôi sẽ cam kết không cung cấp trái cây kém chất lượng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH MTV RAU SẠCH TUẤN KIỆT

ĐC: 44/4, KP Đông Nhì, P. Lái Thiêu, TP.Thuận An, T. Bình Dương

Điện thoại: 0969 304 938 - 0908815977

Email: rausachtuankiet@gmail.com

Website: cungcaprausach.net

 

< Trở lại