Cung cấp trái cây - rau củ quả các loại cho quán Coffe , Nhà hàng

Trái cây - Rau củ quả là 2 loại không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của mỗi người. Chính vì vậy nhu cầu tìm kiếm những đơn vị, cửa hàng hay đại lý chuyên cung cấp trái cây  các loại cho quán Coffe , Nhà hàng, Cà phê vừa đảm bảo độ an toàn nhưng vừa đảm bảo được độ TƯƠI – NGON - SẠCH mà giá thành lại phải chăng không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, khi quý khách đến với Rau Sạch Tuấn Kiệt, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm chất lượng sản phẩm của chúng tôi bởi chúng tôi là:

Cửa hàng cung cung cấp trái cây miệt vườn, trái cây nhập khẩu các loại chất lượng cao theo mùa cho quán coffe , nhà hàng an toàn – chuyên nghiệp nhất hiện nay:

Khi đến với Tuấn Kiệt bạn sẽ được cảm nhận sự đa dạng và phong phú của các loại trái cây đến từ nhiều vùng miền tại Việt Nam… Đảm bảo từ quy trình mua đến quy trình phân loại đều được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn. Trái cây của chúng tôi được thu mua trực tiếp từ các nhà vườn lâu năm.

 

Không chỉ vậy tại Rau Sạch Tuấn Kiệt chúng tôi còn là nơi cung cấp Cung cấp rau củ quả cho nhà hàng, trái cây cho quán Cà Phê theo tiêu chuẩn an toàn.

- Sản phẩm đã được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm: Chúng tôi cam kết các sản phẩm rau củ quả uy tín chất lượng, tươi ngon, đã qua kiểm định kỹ càng, không chứa các hóa chất độc hại, chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản bị cấm trên thị trường.

-> Đặc biệt, quý khách được quyền đổi trả hàng trong trường hợp không hài lòng về sản phẩm, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình để giải quyết mọi vấn đề chưa hài lòng từ phía khách hàng.

- Luôn có nguồn hàng phong phú, số lượng lớn: Chúng tôi có sẵn nguồn hàng với đa dạng các loại rau, quả, trái cây khác nhau. Từ những loại bình dân cho đến những loại cao cấp. Cùng với đó là các loại nấm hay đồ khô chất lượng.

 -> Đặc biệt, hàng hóa luôn có sẵn với số lượng lớn, bạn không cần phải lo lắng về việc hết hàng hay thiếu hàng, kể cả trong những dịp đặc biệt, tháng cao điểm trong năm như mùa cưới, lễ lớn

- Giá sỉ cạnh tranh, giao hàng tận nơi: Không chỉ có chất lượng hàng hóa tốt, chúng tôi còn có mức giá sỉ cực kỳ hấp dẫn cho các khách hàng. Chúng tôi chỉ bán sỉ, không bán lẻ nhưng mức giá sỉ đảm bảo cạnh tranh nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn giao hàng tận nơi mỗi ngày theo đúng giờ hẹn và địa điểm mà quý khách yêu cầu.

 

 Tuấn Kiệt. - Đơn vị cung cấp trái cây - Rau củ quả sạch Tuấn Kiệt.

Là một nhà cung cấp hoạt động trong việc lựa phân phối rau sạch và có thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Các nguồn gốc sản phẩm và lượng thuốc ở mức cho phép. 

Say nhiều năm cung cấp chúng tôi đã có thị trường nhất định trong kinh doanh không chỉ địa bàn lân cận mà toàn Việt Nam.

 < Trở lại