Cung cấp trái cây cho quán Coffe , Nhà hàng.

Để có thể lựa chọn những nơi hay những đại lý cung cấp những trái cây giá sỉ đó là một điều không không phải việc dễ dàng. Ngày nay thì trên thị trường của các doanh nghiệp luôn luôn cạnh tranh nhau, luôn muốn giành lợi nhuận cao. Chúng tôi cung cấp trái cây cho quán Coffe, Nhà hàng.

Thực phẩm bẩn hiện nay đang tràn lan trên thị trường, những loại trái cây nhập khẩu không rõ nguồn gốc, họ sử dụng nhiều loại chất kích thích. Đây là trình trạng báo động hiện nay về sản phẩm trên thị trường. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua bán trái cây hoa quả chất lượng tốt với mục đích đảm bảo sức khỏe cho con người khi sử dụng khi ăn phải nó. Khi bạn mua sản phẩm tại chúng tôi, Tuấn Kiệt sẽ cam kết cho bạn về chất lượng của những loại trái cây đó, giá thành cũng sẽ bảo đảm phù hợp với người tiêu dùng.

Ngày nay cuộc sống của con người ngày càng tấp nập hơn, cũng vì thế với mà những công nghệ dần phát triển tấp nập, mạnh mẽ. Những nơi vì tiền mà quên bỏ những ích của cá nhân họ, những cuộc sống hằng ngày của họ mà có thể đánh đổi. Những nơi này sẽ không quan tâm đến những chất lượng của sản phẩm mà họ chỉ biết lợi ích nên sẽ thường dùng những chất có hại đến sức khỏe cho tẩm vào trái cây làm cho trái cây bị các chất nguy hại đến sức khỏe của con người. Tuấn Kiệt chúng tôi đã ra đời nhằm mục đích cung cấp rau sạch đến người sử dụng một cách an toàn nhất.

Tìm địa chỉ cung cấp rau Trái Cây

Tuấn Kiệt chúng tôi sẽ cam kết cho bạn về nguồn trái cây sạch. Chỉ cung cấp các loại trái cây có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng. Những sản phẩm sẽ được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và tươi ngon khi đến với khách hàng. Chúng tôi sẽ bảo quản cẩn thận các hàng hóa khi đưa đi để giữ được chất dinh dưỡng tốt nhất. Sản phẩm rau sạch chất lượng sẽ được đến tay khách hàng đạt chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh nhất sẽ được đưa đến với khách hàng. Bạn sẽ thấy an tâm khi dịch vụ giao hàng tận nơi của , thực hiện giao hàng bổ sung trong trường hợp khách hàng có nhu cầu gấp rút… Những chính sách có giá linh động: thay đổi theo định kỳ theo 15 ngày hoặc giá theo từng ngày theo nhu cầu của khách hàng. Ngoài tiền mặt chúng tôi còn áp dụng chuyển khoản để các bạn có thể thuận tiện hơn trong giao dịch.

  • Chúng tôi sẽ cam kết không cung cấp rau củ quả kém chất lượng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH MTV RAU SẠCH TUẤN KIỆT

ĐC: 44/4, KP Đông Nhì, P. Lái Thiêu, TP.Thuận An, T. Bình Dương

Điện thoại: 0969 304 938 - 0908815977

Email: rausachtuankiet@gmail.com

Website: cungcaprausach.net

< Trở lại