Cung cấp rau sạch cho nhà hàng khách san giá sỉ, chất lượng rau tươi ngon hàng mới mỗi ngày

RAU SẠCH TUẤN KIỆT NHÀ CUNG CẤP RAU CỦ QUẢ CHUYÊN NGHIỆP

Nếu bạn đang tìm một công ty cung cấp rau sạch cho nhà hàng, quán ăn, căn tin xí nghiệp tại TPHCM  thì hãy nhanh chóng liên hệ với Rau sạch Tuấn Kiệt để có được những sản phẩm rau củ quả tươi ngon nhất dành cho khách hàng, nhân viên, các em học sinh của mình ...  Một công ty cung cấp rau sạch cho nhà hàng uy tín thì ngoài việc cung cấp rau sạch với chất lượng tốt nhất, thì yêu tố giá luôn được các nhà hàng quan tâm trong điều kiện kinh tế hiện tại. Một công ty đáp ứng được tốt những tiêu chí đó chính là địa chỉ mà các nhà hàng sẽ chọn lựa là nơi cung cấp rau rủ quả cho căn tin xí nghiệp tại TPHCM của mình.

Thưa quý khách, thực phẩm đầu vào là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với những người đang kinh doanh thực phẩm. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công hay thất bại của một tổ chức hoặc cá nhân kinh doanh. Vì vậy những người đứng đầu trong ngành kinh doanh thực phẩm chỉ có 3 gải pháp:

Tự mình đi lấy hàng => Có thể đây là giải pháp tốt nhất nhưng liệu sức khoẻ và thời gian có cho phép?

Giao cho nhân viên => Sự tin tưởng luôn là vấn đề lớn nhất trong suy nghĩ của mỗi chúng ta

Đặt hàng của những đơn vị cung cấp rau củ quả. => Giá cả & chất lượng có được như mong muốn?

Chúng tôi chuyên cung cấp rau sạch tại TP.HCM, Bình Dương cho các khách hàng đang kinh doanh: suất ăn công nghiệp, căn tin, bếp ăn trường học, nhà hàng, quán nhậu... Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh rau củ quả sạch nên tôi thấu hiểu từng đối tượng khách hàng vậy nên chúng tôi tự tin khẳng định cung cấp rau, củ quả cho quý khách hàng với 7 tiêu chí sau:

Nguồn hàng cung cấp rau, củ , quả phong phú

Chất lượng luôn ổn định nếu không hài lòng quý khách có thể đổi hoặc trả lại

Giá siêu cạnh tranh, luôn ổ định theo thị trường chợ sỉ

Giao hàng tận nơi, đúng giờ, đủ số lượng theo đơn đặt hàng

Thanh toán linh hoạt theo tuần hoặc 15 ngày

Có hoá đơn đỏ theo yêu cầu của quý khách

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp & năng động

=> Hợp tác với chúng tôi, quý khách chỉ cần ngồi ở nhà mà vẫn mua được hàng không lo về giá, không lo về chất lượng.

Nên tìm công ty cung cấp rau sạch cho nhà hàng, căn tin xí nghiệp ở đâu?

Rau sạch Tuấn Kiệt  chúng tôi là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này tự hào là một trong những đơn vị cung cấp rau sạch uy tín tại TP.HCM. Các sản phẩm được mua tại Rau sạch Tuấn Kiệt  là những loại thực phẩm, những loại rau củ quả đã được qua kiểm duyệt an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo đảm thân thiện với môi trường và mang lại giá trị dinh dưỡng cao. Công ty của chúng tôi có mức giá cực kỳ hợp lý so với các đơn vị khác trên thị trường. Chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ vận chuyển tận nơi đối với các đơn hàng trong nội thành. Nếu bạn có nhu cầu cần tìm nơi cung cấp dịch vụ cung cấp rau củ quả  uy tín và chất lượng cao tại TPHCM thì hãy liên hệ với Rau sạch Tuấn Kiệt của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

 

< Trở lại